Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng hệ thống MobiFone Affiliate

I/ THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU TRANG WEB KETNOI.MOBIFONE.VN

Chào mừng các Nhà Tiếp Thị đến với hệ thống MobiFone Affiliate - ketnoi.mobifone.vn

Hêj thống MobiFone Affiliate cùng trang web ketnoi.mobifone.vn là tài nguyên công nghệ thông tin trực thuộc Tổng công ty Viễn Thông MobiFone, trang web đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi các Nhà Tiếp Thị truy cập và tham gia vào hệ thống ketnoi.mobifone.vn của chúng tôi đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bớt bất kì phần nào trong Điều khoản, vào bất cứ lúc nào. Khi Điều khoản mới được đăng lên trang web, ngay lập tức sẽ được sử dụng và có hiệu lực mà không cần thông báo trước. Trong trường hợp, việc thay đổi Điều khoản tác động trực tiếp đến hoạt động hoặc quyền lợi của các Nhà Tiếp Thị, chúng tôi sẽ gửi thông báo rộng rãi bằng nhiều hình thức. Nếu các Nhà Tiếp Thị tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản đã được đăng tải/ thông báo, đồng nghĩa là các bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Để đảm bảo cập nhật thường xuyên những thay đổi mới nhất từ ketnoi.mobifone.vn, vui lòng kiểm tra các điều khoản của chúng tôi thường xuyên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

II/ THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

1. Các định nghĩa sử dụng chung 

- Nhà tiếp thị (Affiliate/Publisher): Là các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, có khả năng bán hàng, có hiểu biết về marketing - quảng cáo, sở hữu các kênh có nguồn truy cập (traffic) đủ lớn để thể tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp.

 • - Nhà cung cấp (Advertiser/Merchant): Là cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sở hữu sản phẩm/ dịch vụ, có mong muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh trực tuyến, tăng doanh số kinh doanh online. Với nền tảng tiếp thị liên kết ketnoi.mobifone.vn, nhà cung cấp độc quyền là Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

 • - Hệ thống tiếp thị liên kết: Là nền tảng/ đơn vị trung gian giúp kết nối các nhà tiếp thị và nhà cung cấp. Hệ thống tiếp thị liên kết giúp nhà tiếp thị quản lý hiệu quả quảng cáo, hiệu quả bán hàng, hỗ trợ nhà tiếp thị các tài nguyên marketing cần thiết và đảm bảo quyền lợi của nhà tiếp thị trước nhà cung cấp. Ở đây là trang web: ketnoi.mobifone.vn

 • - Khách hàng (End User): Là người dùng cuối cùng, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Nhà cung cấp hoặc thực hiện các hành động khác mà Nhà cung cấp yêu cầu.

 • - Trang mạng Publisher là một trang mạng Internet hoặc ứng dụng (app) do Nhà tiếp thị vận hành, quản lý và được Nhà Tiếp Thị đăng ký sử dụng các dịch vụ.

 • - Trang quản lý là nền tảng ketnoi.mobifone.vn cung cấp cho Nhà Tiếp Thị để lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ tham gia tiếp thị liên kết và quản lý các thông tin liên quan như: hiệu quả quảng cáo, tình trạng quảng cáo, doanh thu, hoa hồng,...

2. Quy trình dịch vụ

 • Các dịch vụ được hiểu là dịch vụ đăng quảng cáo nhằm mục đích bán sản phẩm/ dịch vụ của MobiFone trên trang mạng Publisher. Nếu End User mua hàng bằng cách nhấp link quảng cáo và thực hiện đặt hàng thành công trên trang web ketnoi.mobifone.vn, các Nhà Tiếp Thị sẽ nhận được khoản hoa hồng từ MobiFone thông qua ketnoi.mobifone.vn như thỏa thuận.

 • Các nhà Tiếp Thị có thể quản lý, xác nhận hiệu quả các loại quảng cáo, tình trạng quảng cáo của mình cũng như doanh thu và hoa hồng trên trang quản lý chuyên nghiệp được ketnoi.mobifone.vn cung cấp trên nền tảng internet 

3. Nghĩa vụ đôi bên

3.1. Nghĩa vụ của ketnoi.mobifone.vn

 • - Chịu trách nhiệm cập nhật các sản phẩm mới, đăng tải thông tin chính xác các sản phẩm/ dịch vụ của Nhà Cung Cấp MobiFone

 • - Thường xuyên khởi tạo các chiến dịch SALE, Khuyến mại, chiến dịch chăm sóc khách hàng để tạo điều kiện bán hàng thuận lợi cho các Nhà Tiếp Thị

 • - Chịu trách nhiệm cung cấp công cụ thống kê trực tuyến, số liệu quảng cáo, doanh thu, doanh số qua nền tảng liên quan đến dịch vụ hợp tác cho các Nhà Tiếp Thị

 • - Đảm bảo chất lượng và duy trì hoạt động ổn định của hệ thống MobiFone Affiliate  để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các Nhà Tiếp Thị

 • - Ketnoi.mobifone.vn được các Nhà Tiếp Thị ủy quyền chịu trách nhiệm thu hộ hoa hồng khi bán sản phẩm/ dịch vụ thành công trên trang web. Mọi kịch bản thu hộ hoa hồng đều được tuân thủ theo đúng kịch bản của MobiFone quy định.

 • - Mọi trách nhiệm liên quan đến dịch vụ/ quảng cáo bị chỉnh sửa nằm ngoài hệ thống ketnoi.mobifone.vn mà do các Nhà Tiếp Thị quản lý thì các Nhà Tiếp Thị phải tự chịu trách nhiệm với các bên liên quan

 • - Ketnoi.mobifone.vn chịu trách nhiệm cung cấp, hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho các Nhà Tiếp Thị và End User. Cung cấp và hướng dẫn cho Nhà Tiếp thị các tài liệu và cách sử dụng dịch vụ đảm bảo việc cung cấp dịch vụ được đúng đắn, kịp thời và thông suốt.

 • - Thông báo kịp thời cho Nhà Tiếp Thị các nhược điểm hoặc sai sót trong các Dịch vụ mà ketnoi.mobifone.vn phát hiện từ bất kỳ nguồn nào

 • - Hỗ trợ với Nhà Tiếp Thị thực hiện và giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng về vấn đề kỹ thuật của Dịch vụ

 • - Chịu trách nhiệm đối soát, xác nhận số liệu và thanh toán cho Nhà Tiếp thị phần doanh thu Nhà Tiếp Thị được hưởng được. Phần doanh thu còn lại ketnoi.mobifone.vn có trách nhiệm thanh toán cho MobiFone (nếu có) và tự khấu trừ phần phí liên quan đến nền tảng và vận hành trang web ketnoi.mobifone.vn.

3.2. Trách nhiệm của Nhà Tiếp Thị

- Cung cấp thông tin xác thực nhận dạng cá nhân/ tổ chức cho ketnoi.mobifone.vnN theo quy định. Đảm bảo có chứng thực chứng minh thư nhân dân đối với Nhà Tiếp Thị cá nhân, giấy phép kinh doanh đối với Nhà Tiếp Thị là doanh nghiệp. Khi có bất cứ sự thay đổi nào về giấy tờ xác thực định danh, Nhà Tiếp Thị cần thông báo cho ketnoi.mobifone.vn để chúng tôi tiến hành xác thực lại thông tin.

- Nhà Tiếp thị phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật và Sản phẩm/ Dịch vụ và các thông tin hình ảnh liên quan do Nhà Tiếp Thị tự cung cấp hiển thị trên trang mạng Publisher. ketnoi.mobifone.vn yêu cầu các thông tin quảng cáo của Nhà Tiếp thị phải là hợp pháp, không trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh nội dung số và Dịch vụ giá trị gia tăng.

- Nhà Tiếp Thị đảm bảo có đủ tư cách cũng như quyền pháp lý để quảng cáo - bán hàng cho các sản phẩm/ dịch vụ trên trang ketnoi.mobifone.vn. Cam kết không sử dụng tài nguyên quảng cáo vi phạm bản quyền của các bên thứ ba. Đồng thời tuân thủ đầy đủ quy định hiện hành của pháp luật về các loại giấy phép. Nhà Tiếp Thị sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm giải quyết các khiếu nại, yêu cầu của bên thứ ba liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ, giấy phép và bất kỳ khiếu nại nào khác; bồi thường thiệt hại cho ketnoi.mobifone.vn và/hoặc bên thứ ba (nếu có) do các hành vi vi phạm của mình gây ra.

- Cung cấp các thông tin thanh toán chính xác (tài khoản, ngân hàng …) được sử dụng để ketnoi.mobifone.vn thanh toán cho Nhà Tiếp Thị. Nhà Tiếp Thị phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những rủi ro xảy ra do việc cung cấp thông tin thanh toán không chính xác gây ra. Trong trường hợp Nhà Tiếp Thị có thay đổi các thông tin thanh toán phải thông báo qua email hoặc văn bản cho ketnoi.mobifone.vn và được ketnoi.mobifone.vn kiểm tra, xác nhận. Thời hạn thông báo thay đổi  trước kỳ thanh toán ít nhất  7 ngày.

- Xây dựng, triển khai và đảm bảo hoạt động trên hệ thống của Nhà Tiếp Thị  cho việc cung cấp Dịch vụ đến khách hàng (End User) của Nhà Tiếp Thị được thông suốt và chính xác (bao gồm các chương trình phục vụ kết nối, trao đổi, cung cấp dữ liệu cho khách hàng, ứng dụng,…);

- Nhà Tiếp Thị ủy quyền cho ketnoi.mobifone.vn thu hộ phí khách hàng đầu cuối theo quy định trong kịch bản thu phí Dịch vụ của MobiFone.

- Tất cả các Dịch vụ sau khi Nhà Tiếp Thị mạng ra khỏi Nền tảng của ketnoi.mobifone.vn, thì Nhà Tiếp Thị phải chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát.

- Mọi trách nhiệm liên quan đến việc Dịch vụ bị chỉnh sửa/thay đổi nằm ngoài hệ thống Nền tảng của ketnoi.mobifone.vn mà do Nhà Tiếp Thị quản lý thì Nhà Tiếp Thị phải chịu các trách nhiệm liên quan.

- Chủ động quảng bá, giới thiệu thông tin Dịch vụ đến khách hàng hoặc các đối tác phân phối một cách rõ ràng và minh bạch (Ví dụ: thông tin Dịch vụ đầy đủ; giá bán được niêm yết rõ ràng,…);

- Đảm bảo các điều kiện khai thác, sử dụng Dịch vụ cho khách hàng trong phạm vi khả năng và trách nhiệm của Nhà Tiếp Thị; phát hiện ra các khiếm khuyết, sai sót của Dịch vụ từ bất kỳ nguồn nào và thông báo để ketnoi.mobifone.vn phối hợp sửa chữa;

- Trong trường hợp có các tranh chấp/nghi vấn liên quan tới cách triển khai, hủy đơn hàng, …Nhà Tiếp Thị có trách nhiệm phải cung cấp các tài liệu, hồ sơ, bằng chứng cho ketnoi.mobifone.vn để chứng minh và làm việc với advertiser.

- Phối hợp cùng ketnoi.mobifone.vn thực hiện việc đối soát thanh toán doanh thu theo chu kỳ;

- Đối với các Dịch vụ khác được công bố trên các kênh truyền thông của Nhà Tiếp Thị hoặc của các đối tác của Nhà Tiếp Thị nằm ngoài phạm vi hợp tác của hai Bên thì Nhà Tiếp Thị sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về tính đúng đắn, bản quyền, sở hữu trí tuệ, giấy phép kinh doanh liên quan, nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật. ketnoi.mobifone.vn không có trách nhiệm về các vấn đề này.

4. Các hành vi nghiêm cấm

Nghiêm cấm việc tiến hành quảng bá, kinh doanh, phân phối Dịch vụ bằng hình thức SPAM, gian lận như Cheating, hacking,… Nghiêm cấm quảng bá Dịch vụ trên các kênh vi phạm pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục, kênh bị tranh chấp và/hoặc các hình thức không được pháp luật cho phép hoặc chưa quy định rõ ràng …. Nếu phát hiện vi phạm, Nhà tiếp Thị cũng phải chịu số tiền phạt theo quy định của Điều khoản sử dụng này. Đồng thời ketnoi.mobifone.vn không có trách nhiệm nào về kinh tế và pháp lý đối với các vi phạm ở trên do Nhà Tiếp Thị gây ra.

Nghiêm cấm Nhà Tiếp Thị sử dụng link affiliate hoặc các thông tin của sản phẩm dịch vụ của MobiFone để thực hiện việc quảng cáo trên các diễn đàn, group, cộng đồng, Facebook giữa các đơn vị đối thủ của MobiFone.

Trường hợp Người nộp đơn vận hành trang mạng thuộc một trong các trường hợp sau thì ketnoi.mobifone.vn có khả năng từ chối đơn đăng kí. Thêm vào đó, nếu sau khi được chấp thuận mà ketnoi.mobifone.vn phát hiện ra trang mạng nêu trên cũng thuộc một trong các trường hợp sau thì ketnoi.mobifone.vn có thể hủy bỏ việc đăng ký dựa theo các quy định của Thỏa thuận:

a) Trang mạng chứa đựng nội dung tục tĩu, khiêu dâm;

b) Trang mạng chứa đựng nội dung vi phạm Bản quyền tác giả, Bản quyền thương mại, nội dung từ các tên miền được biết đến rộng rãi hay các quyền sở hữu tài sản trí tuệ;

c) Trang mạng chứa đựng nội dung có tính phỉ báng, bôi nhọ, cản trở việc kinh doanh, vi phạm danh dự, quyền riêng tư, quyền hình ảnh hay các hình thức tương tự;

d) Trang mạng có liên quan đến các hoạt động đầu tư lừa đảo, bán hàng đa cấp hay các hình thức tương tự hoặc tham gia giới thiệu các hoạt động trên;

e) Trang mạng có liên quan đến cờ bạc, cá cược (ngoại trừ các trò chơi do Nhà nước vận hành, sổ xố hay các trò chơi hợp pháp);

f) Trang mạng chứa đựng nội dung vi phạm pháp luật hiện hành, các sắc lệnh, các quy định trong ngành, v.v, hay các nội dung trái luật và chống đối xã hội;

g) Trang mạng chứa đựng nội dung công kích lại trật tự và đạo đức cộng đồng; 

h) Trang mạng chứa đựng nội dung về tôn giáo;

i) Trang mạng chỉ dành cho người thân, bạn bè, các cá nhân cụ thể sử dụng

j) Trang mạng công khai cho công chúng không theo cách thức, ví dụ như, yêu cầu có tên người dùng và mật mã để truy cập;

k) Trang mạng nghèo nàn về nội dung hay khó hiểu;

l) Trang mạng chứa đựng số lượng lớn các đường dẫn tới các trang mạng khác;

m) Các trường hợp khác mà xét thấy không phù hợp.

Không chạy từ khóa thương hiệu, nghiêm cấm sử dụng quảng cáo tìm kiếm đối với các từ khóa thương hiệu của nhà quảng cáo.

Không sử dụng từ khóa cố tình viết sai tên thương hiệu để gây nhầm lẫn với khách hàng. Cụ thể: 

- Không sử dụng các từ khóa thương hiệu (Brand Key) của nhà quảng cáo như: Shopee, Tiki, FPTshop, Yes24,… 

- Các từ khóa liên quan hoặc cố tình viết sai tên thương hiệu gây hiểu nhầm.

Không chạy quảng cáo trực tiếp tới trang nhà cung cấp: Nhà Tiếp Thị không được phép chạy quảng cáo trực tiếp tới trang của Nhà Cung Cấp (ở đây là MobiFone), không được để hiển thị đường link website của Nhà cung cấp trong chiến dịch chạy quảng cáo. Việc chạy trực tiếp này rất dễ gây hiểu nhầm cho người dùng cũng như ảnh hưởng tới thương hiệu của Nhà Cung Cấp.

Không được đại diện – mạo danh thương hiệu của Nhà Cung Cấp: Nghiêm cấm Nhà Tiếp Thị tạo dựng các trang web, page mạo danh nhà cung cấp. Nghiêm cấm Nhà Tiếp Thị liên hệ tư vấn trực tiếp cho khách hàng với tư cách là đại diện Nhà cung cấp trên trang web của Nhà Cung Cấp.

Nhà Tiếp Thị không được sử dụng hoạt động đầu cơ mua đi bán lại (reseller) các sản phẩm của Nhà Cung Cấp. Đây được hiểu là hình thức mua sản phẩm để nhận được hoa hồng từ nhà quảng cáo sau đó lấy sản phẩm đó đi bán lại.

Toàn bộ các hành vi gian lận khác vô tình hoặc cố ý gây ra thiệt hại về thương hiệu, hoạt động kinh doanh của Nhà cung cấp hoặc ketnoi.mobifone.vn mà không được phép.

5. Bảo mật thông tin

Nhà Tiếp Thị có trách nhiệm cập nhật đầy đủ thông tin lên Hồ sơ Nhà Tiếp Thị và cam kết các thông tin cung cấp là chính xác. Nghiêm cấm việc sử dụng thông tin của người khác để đăng ký.

Ketnoi.mobifone.vn sẽ tuân thủ theo “Chính sách riêng tư” được thiết lập riêng biệt cho việc xử lý thông tin cá nhân (được hiểu là các thông tin có thể giúp xác định danh tính của cá nhân như tên, ngày sinh hay các thông tin mô tả khác) mà ketnoi.mobifone.vn có được từ việc cung cấp Các dịch vụ.

Nhằm phòng ngừa các hành vi sai trái về các dịch vụ Liên kết quảng cáo, ketnoi.mobifone.vn sẽ sử dụng và chia sẻ thông tin về các hành vi sai trái của Nhà Thiếp Thị (như tên, thông tin trang mạng đăng ký, địa chỉ, tài khoản ngân hàng). Theo đây, Nhà Tiếp Thị chấp thuận các điều khoản nêu tại điều này.

Nếu xảy ra một trong các trường hợp sau, ketnoi.mobifone.vn có thể tiết lộ các thông tin đăng ký và dữ liệu giao dịch của Nhà Tiếp Thị thu được từ việc vận hành các quảng cáo (hay các chương trình Liên kết quảng cáo):

(1)Tòa án, công an, cơ quan thuế hay các đại diện hành chính khác phát lệnh hay tiến hành điều tra.

(2)Tiết lộ thông tin về các quảng cáo (hay các chương trình quảng cáo) cho Nhà Cung Cấp trong khuôn khổ vận hành Các dịch vụ; với điều kiện chỉ áp dụng điều khoản này khi ketnoi.mobifone.vn đã kí kết thỏa thuận Bảo mật thông tin với Nhà Cung Cấp.

Ketnoi.mobifone.vn sẽ sử dụng và tiết lộ thông tin thống kê hay các thông tin tương tự liên quan đến Nhà Tiếp Thị nhưng không giúp nhận dạng danh tính của Nhà Tiếp Thị.

Ketnoi.mobifone.vn có quyền hủy/đóng hoặc xử lý các tài khoản của Nhà tiếp thị mà không cần thông báo trước cho Nhà Tiếp Thị trong trường hợp tài khoản của Nhà Tiếp Thị không hoạt động hoặc hoạt động không theo quy định.

Nhà Tiếp Thị không được tiết lộ cho bên thứ ba các thông tin về công nghệ, công việc kinh doanh, doanh thu của ketnoi.mobifone.vn hay của Nhà Cung Cấp có được liên quan đến việc tham gia Các dịch vụ và được công nhận là thông tin mật, ngoại trừ các thông tin đăng trên các tên miền công cộng. Quy định này sẽ tiếp tục có hiệu lực sau khi Đơn đăng kí của Nhà Tiếp Thị bị hủy bỏ.

6. Thông tin về các phương thức thanh toán

Thanh toán qua Tài khoản ngân hàng/ATM. Thanh toán qua tất cả các tài khoản ngân hàng. ketnoi.mobifone.vn miễn phí toàn bộ chi chí chuyển tiền cho các thành viên.

Để thanh toán, doanh thu của Nhà Tiếp Thị cần đạt tối thiểu hạn mức 200.000 VNĐ/1 kỳ thanh toán. Ketnoi.mobifone.vn sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán.

Bài viết liên quan

Điều khoản sử dụng trang web
02-03-2021
Khi quý khách truy cập và tham gia vào hệ thống Ketnoi.mobifone.vn đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý các điều khoản này.
Giới thiệu webite TMĐT Ketnoi.mobifone.vn
01-02-2021
Hiện nay internet ngày càng phát triển, việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đang rất cần thiết. Bởi vậy thiết kế...
Giới thiệu chương trình Afflilate MobiFone
03-02-2021
Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một hệ thống kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ dựa trên nền tảng internet.
Khuyến mãi nạp thẻ tháng 1
01-01-2021
Lịch khuyến mãi nạp thẻ 1/2021 trong năm mới sẽ có gì hấp dẫn cho thuê bao di động và thuê bao hòa mạng mới?
Khuyến mãi Tháng 3/2021
01-03-2021
Chào đón tháng 3 với hàng loạt khuyến mãi khủng từ MobiFone dành cho tất cả các đối tượng thuê bao trả trước, trả sau trên toàn quốc.
7 Bước viết bài review sản phẩm mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao
06-02-2021
Làm thế nào để viết được một bài review sản phẩm chất lượng gia tăng doanh số, thậm chí trong trường hợp chưa sở hữu, trải nghiệm sản phẩm?
9 Sai lầm kinh điển khi tham gia affiliate marketing
13-03-2021
Tham gia ngành Affiliate marketing rất nhiều người bị vỡ mộng và thất bại. Có rất nhiều lỗi sai kinh điển thường lặp lại ở các thế hệ mới tham gia. Vậy danh sách những lỗi sai đó là gì?
Khám phá 2 Facebook Tools giúp Publisher chốt ngay các khách MUA SẢN PHẨM
20-03-2021
Các công cụ mới giúp nhà kinh doanh mang về lợi nhuận cực kì hữu ích cho những chiến binh mới gia nhập thị trường affiliate marketing
Bộ công cụ SEO hữu ích dành cho các Affiliate marketer
23-03-2021
Với người làm affiliate marketing, biết các bộ công cụ SEO là công việc quan trọng hàng đầu cần thực hiện trong tiến trình xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của mình.
Bắt đầu kiếm tiền affiliate từ Facebook với số vốn 0 đồng
10-03-2021
Khi các hoạt động công nghệ số bùng nổ, các chiến lược kinh doanh online phát triển mạnh mẽ, Facebook là “mảnh đất vàng” cực kỳ tiềm năng cho nhiều người “khởi nghiệp”.
Kiếm tiền bằng blog, website miễn phí – tại sao không?
03-03-2021
Kiếm tiền từ blog, website đã không còn là một khác niệm quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Vậy phải làm thế nào nếu muốn bắt đầu công việc kinh doanh qua blog, website mà nguồn vốn eo hẹp?
Bí kíp kiếm tiền affiliate bằng email marketing cực chất 100% 11
17-02-2021
Bạn đang tìm kiếm một kênh bán hàng hiệu quả cho mạng lưới affiliate marketing của mình? Email Marketing chắc chắn là công cụ bạn không thể bỏ qua.
Forum Seeding - công cụ kiếm tiền affiliate cực kỳ hiệu quả
25-03-2021
Nếu đang tìm kiếm những công cụ marketing online để phát triển sự nghiệp kinh doanh affiliate marketing, seeding forum là phương tiện tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.
Bí kíp xây dựng bộ từ khóa Social Media cực chất để làm affiliate marketing hiệu quả
01-04-2021
Ngày nay để chiến thắng trong công cuộc bán hàng trên các trang mạng xã hội qua affiliate, bạn nên biết những công cụ cực kì hữu ích sau
TIN HOT: Chiến dịch bán gói Tiktok90 với hoa hồng 7% chính thức khởi động
05-04-2021
Tin vui dành cho các chiến binh publisher nhà MobiFone - một chiến dịch mới với ưu đãi cực lớn chính thức được khởi động hè này: Gói Tiktok90 hoa hồng 7%. 
Nguồn lực khổng lồ khi kết hợp Affiliate marketing và KOLs
07-04-2021
Sự bùng nổ của Affiliate marketing trong những năm gần đây đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới kinh doanh và các chuyên gia marketing
Sự hình thành và tiềm năng ngành Affiliate marketing tại Việt Nam
09-04-2021
Sự bùng nổ của thương mại điện tử qua những biến động của nền kinh tế là tiền đề để affiliate marketing phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong các năm gần đây.
Mừng sinh nhật, bừng ưu đãi cùng MobiFone
15-04-2021
Tháng 4 này, MobiFone sẽ chào đón kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 - đánh dấu chặng đường 28 năm tận tâm phục vụ hàng triệu thuê bao khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
SN28 - Gói cước sinh nhật siêu ưu đãi của MobiFone
13-04-2021
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 28 tuổi, MobiFone khuyến mãi tặng gói cước SN28 - gói cước data siêu ưu đãi dành cho khách hàng.
Cơ hội vàng nhận iPhone 12 Pro Max từ MobiFone
10-04-2021
28 cơ hội đặc biệt dành cho những khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận iPhone 12 Pro max nhân dịp kỷ niệm sinh nhật MobiFone lần thứ 28
Các bước đăng ký tham gia affiliate MobiFone cực đơn giản
16-04-2021
Làm thế nào để đăng ký tham gia affiliate MobiFone? Hãy cùng tìm hiểu các bước cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây. 
5 Bước bán hàng online trên Affiliate MobiFone
14-04-2021
Những bước đầu tiên rất quan trọng để bạn có thể đạt được thành công trên thị trường Affiliate. Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.
Hướng dẫn vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone
13-04-2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone của mình như thế nào. Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 
Các hình thức kiếm tiền bằng Affiliate MobiFone hiệu quả
12-04-2021
Khác với mô hình đại lý MobiFone truyền thống, bạn cần có mặt bằng, vốn...và đáp ứng nhiều yêu cầu của nhà mạng.
Khuyến mãi Tháng 5/2021
11-05-2021
Trong tháng 5 này, MobiFone tiếp tục gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi 20% khi nạp thẻ, ưu đãi tặng data đầy thiết thực.
Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 6
04-06-2021
Ketnoi.mobifone.vn công bố Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 6 với các mức hoa hồng hấp dẫn.
Liên hoàn ưu đãi tháng 6/2021
14-06-2021
Trong tháng 6 này, ưu đãi nạp thẻ 20% tiếp tục được MobiFone gửi tặng đến các thuê bao của mình nhằm hỗ trợ khách hàng trước tình hinhd dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 7
01-07-2021
Cùng Ketnoi.mobifone.vn tăng thu nhập không giới hạn với Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 7.
Kết nối MobiFone cập nhật Giao diện mới từ ngày 16/07/2021
15-07-2021
Nhằm giúp các Publisher dễ dàng thao tác trên website hơn, Kết nối MobiFone cập nhật giao diện mới, cùng theo dõi bài viết này để biết cách sử dụng giao diện mới.
CT khuyến khích BH T8-2021
06-08-2021
Cơ hội tăng thu nhập cực nhanh với chương trình khuyến khích bán hàng siêu ưu đãi của MobiFone tháng 8 năm 2021.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THANH TOÁN VÀ NẠP THẺ TRỰC TUYẾN
27-08-2021
Điều khoản và điền kiện sử dụng dịch vụ thanh toán và nạp thẻ trực tuyến của MobiFone
Mở app ngay, chọn quà hay
11-09-2021
Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone trong suốt thời gian qua, MobiFone dành tặng các thuê bao hiện đang sử dụng ứng dụng My MobiFone chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Thông báo về việc Quyết toán hoa hồng Tháng 10 năm 2021
30-10-2021
Thông báo về việc Quyết toán hoa hồng Tháng 10 năm 2021
Thông báo về Bản cập nhật Tháng 11 năm 2021
17-11-2021
Tên miền rút gọn mới sẽ tăng cường tốc độ và tính ổn định, ngoài ra cũng thân thiện và có mức độ tin cậy cao hơn cũng như giúp Cộng tác viên có thể truyền thông dễ dàng và hiệu quả hơn.
Deal "Siêu phẩm" dịp cuối năm - Khuyến mại 100 phần trăm
05-01-2022
Nhận ngay 100% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao MobiFone trả trước duy nhẩt trong ngày 31/12/2021.
Thay đổi quy định về thanh toán hoa hồng cho cộng tác viên từ ngày 01/01/2022
02-01-2022
Nhận ngay 100% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao MobiFone trả trước duy nhẩt trong ngày 31/12/2021.
Chương trình khuyến mại: Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022
05-01-2022
Tết này, Kết Nối sẽ cùng bạn đón năm mới với Chương trình khuyến mại may mắn cực kỳ hấp dẫn. Hơn 200 giải thưởng với tổng trị giá trên 200 triệu đồng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên từ các Cộng tác viên đã và đang đồng hành với Kết Nối trong năm 2021 vừa qua.
Thông Báo Kết Quả Quay Thưởng Chương Trình "Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022"
28-01-2022
Thông Báo Kết Quả Quay Thưởng Chương Trình "Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022"
Thông báo hoạt động của Kết Nối trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
30-01-2022
Thông báo hoạt động của Kết Nối trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Chương trình đồng hành cùng hoàn thành kế hoạch kinh doanh Quý 1/2022
25-03-2022
MobiFone Kết Nối xin trân trọng thông báo về việc điều chỉnh tăng mức hoa hồng nhận được của một số gói cước
Lưu ý Cộng tác viên kinh doanh cụm gói cước CF
06-04-2022
Lưu ý Cộng tác viên khi kinh doanh cụm gói cước CF
Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 08 năm 2022
18-01-2022
Ketnoi MobiFone hân hạnh giới thiệu Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 08 năm 2021
Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 11 năm 2022
21-11-2022
Ketnoi MobiFone hân hạnh giới thiệu "Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 04 năm 2022" như sau:
Thông báo điều chỉnh chính sách hoa hồng tăng 7 phần trăm
28-04-2022
Kể từ ngày 01/5/2022, Ketnoi.mobifone.vn điều chỉnh đơn giá hoa hồng tăng thêm 7% so với mức hiện tại. Cụ thể:
MobiFone đồng hành cùng Sea Games 31
11-05-2022
Tham gia vòng quay may mắn cùng MobiFone để nhận những phần quà siêu to khổng lồ mùa Sea Games này.
Thông báo chính sách hỗ trợ bán hàng và các chương trình khuyến khích từ 21/5/2023
20-05-2023
Kết Nối MobiFone trân trọng thông báo về việc áp dụng chính sách hỗ trợ bán hàng và khuyến khích đối với cụm gói buffet số như sau
Hotline:
Thông báo Mới
Some text inside the toast body