Data siêu hời, lướt mạng đã đời

Bạn đang tìm kiếm một gói cước data siêu hời để lướt mạng đã đời? Bạn muốn thỏa sức xem Facebook, Youtube, và gọi điện thoại với bạn bè và người thân? Bạn không muốn bị lo lắng về việc vượt gói cước hay ngắt kết nối đột ngột? Nếu bạn trả lời có cho tất cả những câu hỏi trên, thì không thể bỏ qua gói cước TK159 của MobiFone.

Gói cước TK159 là một gói cước data đặc biệt dành cho khách hàng trả trước của MobiFone, với nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn. Chỉ với 159.000đ/tháng, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích sau đây:

•  6GB data tốc độ cao mỗi ngày, tức là 180GB mỗi tháng. Bạn có thể lướt web, xem phim, chơi game, học tập... mà không lo hết data.

•  Miễn phí dung lượng truy cập Facebook và Youtube. Bạn có thể cập nhật tin tức, giải trí, theo dõi các kênh yêu thích... mà không tốn data.

•  Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Bạn có thể liên lạc với bạn bè và người thân trong cùng mạng MobiFone mà không lo về cước phí.

•  Miễn phí tới 100 phút thoại ngoại mạng mỗi tháng. Bạn có thể gọi điện thoại cho bất kỳ ai trong nước, thoải mái chẳng lo "viêm màng túi".

Để đăng ký gói cước TK159, bạn chỉ cần click đăng ký tại đây sau đó nhập mã OTP, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài và có thể sử dụng gói cước ngay lập tức. Nếu đăng ký thất bại, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn gửi về và hiển thị lý do trên giao diện. 

Gói cước TK159 là gói data siêu hời và tiện lợi cho khách hàng trả trước của MobiFone. Bạn không chỉ có thể lướt mạng đã đời, mà còn có thể kết nối với mọi người một cách dễ dàng và tiết kiệm. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước TK159 để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Hotline:
Thông báo Mới
Some text inside the toast body