7 Bước viết bài review sản phẩm mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao

Những người đã dấn thân vào sự nghiệp affiliate marketing có lẽ đã không xa lạ với việc tạo nên những bài review sản phẩm để bán hàng. Vậy làm thế nào để viết được một bài review sản phẩm chất lượng gia tăng doanh số, thậm chí trong trường hợp chưa sở hữu, trải nghiệm sản phẩm đó? Hãy cùng MobiFone khám phá ngay tại đây. 

 

 

1. Khái niệm “Bài review sản phẩm” 

Bài review sản phẩm là dạng bài đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan, trải nghiệm thực tế của người viết về sản phẩm hoặc so sánh với những sản phẩm khác. Khác với những bài viết quảng cáo, PR tràn ngập những ngôn từ ca tụng tính năng, chất lượng sản phẩm, bài review là tổng hợp những ý kiến đánh giá khách quan về sản phẩm (có cả ưu điểm & nhược điểm) để người dùng cân nhắc xem sản phẩm có phù hợp với họ hay không & click vào link affiliate để thực hiện hành động mua hàng.  

2. 5 Nguyên tắc cần nhớ trước khi viết bài review sản phẩm 

Khác biệt hoàn toàn với những bài viết quảng cáo, PR giới thiệu sản phẩm thông thường. Để tạo nên một bài viết review chất lượng, thu hút độc giả, bạn cần ghi nhớ 5 nguyên tắc sau trước khi tìm hiểu thông tin và viết bài: 

Nguyên tắc 1: Ngôn ngữ bài Review phải khách quan, trung thực, không thiên vị

Khác với các bài viết quảng cáo, PR toàn là những ngôn từ ca ngợi tính năng, thương hiệu....để ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng. Người dùng tìm đến những bài review sản phẩm với mong muốn có được một cái nhìn chân thực của chuyên gia/người đã sử dụng sản phẩm về cả ưu điểm & nhược điểm của sản phẩm, so sánh với những sản phẩm cùng loại để có để đưa ra quyết định mua hay không mua.  

Nguyên tắc 2: Không có sản phẩm nào hoàn hảo 100% 

Bạn nên nhớ rằng không có sản phẩm/dịch vụ nào chỉ toàn ưu điểm mà không có nhược điểm. Ngay cả khi bạn rất yêu thích sản phẩm đó đi chăng nữa, cảm thấy nó hoàn toàn “không tì vết” thì đừng quên rằng, bạn đang viết bài review cho đại chúng, cần phải nhìn toàn diện dưới quan điểm của người dùng thực sự. Đừng “thần thánh” hóa sản phẩm, biến bài review thành bài quảng cáo, PR và mang đến cho người dùng một thông điệp duy nhất là sản phẩm rất tuyệt vời. 

Họ sẽ nhanh chóng tỉnh táo lại và cảm thấy bài viết không chân thực, không tin tưởng & sẽ đi tìm kiếm “nguồn tin thật” ở chỗ đối thủ của bạn. Hãy thật “kiềm chế” khi viết bài review, cần viết một cách chân thực, không đánh bóng sản phẩm. 

Nguyên tắc 3: Mô tả lợi ích nhiều hơn là tính năng 

Những thông tin về tính năng sản phẩm nhà sản xuất đã cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Bạn không cần phải lặp lại những thông tin này quá nhiều gây nhàm chán. Hãy nói về lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm, trải nghiệm tuyệt vời/khó khăn họ gặp phải thay vì chỉ tập trung vào mô tả tính năng của nó như thế nào. 

Ví dụ khi bạn viết review sản phẩm giảm cân, thay vì chỉ tập trung nói về tác dụng giảm cân  trong một tháng, không có tác dụng phụ...hãy mô tả những lợi ích mà khách hàng có thể trải nghiệm khi sở hữu sản phẩm như tự tin hơn, yêu đời hơn, khỏe mạnh hơn, có crush… Những insight mà khách hàng mục tiêu đang hướng tới sẽ thuyết phục họ mua hàng dễ dàng hơn là chỉ tập trung mô tả tính năng sản phẩm. 

 

 

Nguyên tắc 4: Đầu tư hình ảnh - video chất lượng 

Hình ảnh - video chất lượng sẽ là chiếc “neo” giữ khách hàng ở lại với bài review của bạn lâu hơn, ấn tượng hơn, trực quan hơn là chỉ mô tả bằng ngôn từ. 

Ví dụ khi viết review về mỹ phẩm, hãy sử dụng những hình ảnh before - after để bài viết thêm sinh động, người dùng dễ dàng hình dung về lợi ích họ nhận được khi sử dụng sản phẩm là như thế nào. Review sản phẩm công nghệ (điện thoại, máy tính bảng…) chắc chắn không thể thiếu những video trải nghiệm về tốc độ, âm thanh, tính năng...

Nguyên tắc 5: Luôn nhớ chèn link affiliate vào bài viết 

Nếu bạn làm việc vì đam mê, không cần tiền thì không cần nhớ nguyên tắc này. Còn nếu bạn đang muốn viết bài review để seo lên top, bán được hàng qua affiliate marketing thì đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng. Nếu không chèn link affiliate (link liên kết) vào bài viết với call to action rõ ràng như: Click để mua hàng, Xem thêm sản phẩm/dịch vụ, Truy cập website & mua hàng tại đây… Bài review của bạn có hay đến mấy thì cũng không mang về doanh số. 

Các bước viết bài review sản phẩm mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao 

Bước 1: Nghiên cứu sản phẩm 

Bạn chỉ có thể viết bài review sản phẩm hay, thu hút độc giả khi hiểu rõ về nó. Khách hàng muốn nghe những ý kiến nhận xét chung chung mơ hồ mà phải thật cụ thể và chi tiết từ một người “đã từng” sử dụng sản phẩm. Hãy tìm hiểu & nghiên cứu thật kỹ những khía cạnh sau: 

  • Tính năng, lợi ích sản phẩm thông qua các tài liệu, website chính thống của nhà sản xuất: Mặc dù vậy, đừng quá lạm dụng những tài liệu này để viết bài, chúng chỉ là nguồn thông tin thứ cấp bạn có thể dùng để “hiểu” về sản phẩm mà thôi, không phải nguyên liệu trực tiếp để viết bài. Vì khách hàng đã được “nhồi nhét” khá nhiều những thông tin này từ nhà sản xuất, các nội dung quảng cáo. 

  • Tìm hiểu các sản phẩm cùng loại khác & so sánh về tính năng, lợi ích để có cái nhìn khách quan về sự cạnh tranh, mang đến cho người dùng các giải pháp thay thế hiệu quả. 

  • Xem feedback của khách hàng đã sử dụng sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử: Đây là nguồn nguyên liệu cực kỳ khách quan và chất lượng để đưa vào bài review về những ưu - nhược điểm của sản phẩm. 

  • Xem phản hồi của người dùng trên các hội nhóm/diễn đàn liên quan. Mỗi nhóm ngành nghề, mỗi loại sản phẩm/dịch vụ đều có những group khá “chuyên” - nơi bạn có thể nghe thấy nhiều lời khen, chê chân thực về sản phẩm của những người đã trải nghiệm. 

  • Tham khảo nội dung review của đối thủ: “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”: Chắc chắn một sản phẩm thì sẽ không chỉ có một mình bạn là người. Hãy tìm hiểu xem đối thủ của mình đang review như thế nào, những điểm yếu nào họ đang mắc phải mà mình có thể cải thiện tốt hơn. 

  • Nghiên cứu từ khóa: Bạn đừng quên mục đích đầu tiên của bài viết này là seo lên top để tiếp cận người dùng, bán hàng. Vì vậy, dù ngôn từ, nội dung của bạn có hay đến mấy mà không chứa những “từ khóa” cốt lõi thì mãi mãi bài review của bạn cũng không được “trưng bày” lên vị trí tốt để gặp khách hàng. Hãy nghiên cứu bộ từ khóa riêng cho sản phẩm và phân bổ phù hợp để vừa lấy lòng Google, vừa hợp ý người dùng. 

  • Mua & trải nghiệm sản phẩm (nếu có thể): Đây thực sự là một cách hữu ích để tạo ra bài review sản phẩm chất lượng. Ngày nay khách hàng đã quá nhàm chán với những bài quảng cáo với những ngôn từ hoa mỹ, họ thích đọc những trải nghiệm thực tế của người viết. Và đến 99% người đọc sẽ dừng lại nếu cảm thấy nội dung bài viết không phải là những kinh nghiệm thực tế của sản phẩm. Sẽ là thách thức lớn cho người viết nếu sản phẩm có giá trị lớn. Nhưng hãy nghĩ đến việc bài viết lên top, bạn có thể bán được nhiều hàng trong thời gian dài, lợi ích thu lại sẽ lớn hơn rất nhiều so với số tiền “đầu tư” bỏ ra ban đầu. 

Bước 2: Hoàn thành đoạn giới thiệu sản phẩm

Hãy mang đến cho khách hàng một bức tranh tổng thể về lợi ích, tính năng sản phẩm/dịch vụ bạn đang review. Hãy đặt những câu hỏi có liên quan đến người dùng, nhắm đúng “nỗi đau” của họ để thu hút độc giả, khơi gợi sự tò mò cho họ tìm kiếm câu trả lời trong bài viết. 

Bước 3: Mô tả tính năng sản phẩm 

Hãy trình bày ngắn gọn cho người đọc những thông tin về thương hiệu, nguồn gốc thành phần, tác dụng, giá cả...sản phẩm. 

Thêm cả hình ảnh/video hướng dẫn sử dụng vào phần này nếu có. Ngoài ra bạn có thể nghĩ đến việc gắn hộp đánh giá, cho điểm số, sao đánh giá...sản phẩm để gia tăng mức độ uy tín. 

Bước 4: Cung cấp thông tin về ưu/khuyết điểm sản phẩm

Đây có thể coi là phần nội dung quan trọng nhất trong một bài review - phần thông tin mà người đọc quan tâm nhất. Hãy nói một cách khách quan và nêu ra những điểm tốt/ điểm cần cải thiện của sản phẩm, trải nghiệm cá nhân của bạn khi sử dụng sản phẩm đã mang lại những lợi ích gì, gặp những khó khăn gì trong quá trình sử dụng. 

Đừng quá sa đà vào việc chỉ trích điểm xấu và cũng đừng “thần thánh” hóa điểm tốt của sản phẩm. Hãy thật cân bằng và khách quan, khiến người đọc cảm thấy đây là một bài review thực sự chứ không phải một bài quảng cáo bán hàng. 

Bước 5: So sánh với các thương hiệu cùng loại 

Khách hàng đặc biệt thích những nội dung này, điều đó cho thấy người viết đã thực sự trải nghiệm, đào sâu nghiên cứu về sản phẩm để mang lại những thông tin hữu ích, giúp người dùng có một cái nhìn tổng thể về các dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường. Đây cũng là cách giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng trên affiliate hiệu quả. 

Bước 6: Gợi ý về đối tượng sử dụng 

Hãy mô tả cho người đọc biết ai là đối tượng nên sử dụng sản phẩm này (mặc dù phần này bạn đã phải nghiên cứu trước cả khi viết bài) nhưng chia sẻ trong phần này để người đọc có thể trả lời được câu hỏi: Tôi có nên mua sản phẩm hay không? 

Bạn có thể mô tả chân dung khách hàng mục tiêu về tuổi tác, lợi ích, tính năng của sản phẩm thích hợp cho mỗi hoàn cảnh, điều kiện khác nhau......

Bước 7: Kết luận - Call to action 

Hãy tổng kết lại bài viết và đưa ra những đề xuất, ý kiến cá nhân của bạn, những lời kêu gọi hành động như: Mua ngay, click để mua sản phẩm, xem thêm tại đây....

Đừng quên cập nhật bài review sản phẩm thường xuyên để nó không bị lỗi thời khi nhà sản xuất cập nhật những tính năng mới. 

Trên đây là thông tin chi tiết về 5 chi tiết & 7 bước viết bài review sản phẩm mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích về chủ đề này. Chúc bạn thành công trên mạng lưới affiliate marketing! 

 

Bài viết liên quan

Điều khoản sử dụng trang web
02-03-2021
Khi quý khách truy cập và tham gia vào hệ thống Ketnoi.mobifone.vn đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý các điều khoản này.
Giới thiệu webite TMĐT Ketnoi.mobifone.vn
01-02-2021
Hiện nay internet ngày càng phát triển, việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đang rất cần thiết. Bởi vậy thiết kế...
Giới thiệu chương trình Afflilate MobiFone
03-02-2021
Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một hệ thống kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ dựa trên nền tảng internet.
Khuyến mãi nạp thẻ tháng 1
01-01-2021
Lịch khuyến mãi nạp thẻ 1/2021 trong năm mới sẽ có gì hấp dẫn cho thuê bao di động và thuê bao hòa mạng mới?
Khuyến mãi Tháng 3/2021
01-03-2021
Chào đón tháng 3 với hàng loạt khuyến mãi khủng từ MobiFone dành cho tất cả các đối tượng thuê bao trả trước, trả sau trên toàn quốc.
7 Bước viết bài review sản phẩm mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao
06-02-2021
Làm thế nào để viết được một bài review sản phẩm chất lượng gia tăng doanh số, thậm chí trong trường hợp chưa sở hữu, trải nghiệm sản phẩm?
9 Sai lầm kinh điển khi tham gia affiliate marketing
13-03-2021
Tham gia ngành Affiliate marketing rất nhiều người bị vỡ mộng và thất bại. Có rất nhiều lỗi sai kinh điển thường lặp lại ở các thế hệ mới tham gia. Vậy danh sách những lỗi sai đó là gì?
Khám phá 2 Facebook Tools giúp Publisher chốt ngay các khách MUA SẢN PHẨM
20-03-2021
Các công cụ mới giúp nhà kinh doanh mang về lợi nhuận cực kì hữu ích cho những chiến binh mới gia nhập thị trường affiliate marketing
Bộ công cụ SEO hữu ích dành cho các Affiliate marketer
23-03-2021
Với người làm affiliate marketing, biết các bộ công cụ SEO là công việc quan trọng hàng đầu cần thực hiện trong tiến trình xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của mình.
Bắt đầu kiếm tiền affiliate từ Facebook với số vốn 0 đồng
10-03-2021
Khi các hoạt động công nghệ số bùng nổ, các chiến lược kinh doanh online phát triển mạnh mẽ, Facebook là “mảnh đất vàng” cực kỳ tiềm năng cho nhiều người “khởi nghiệp”.
Kiếm tiền bằng blog, website miễn phí – tại sao không?
03-03-2021
Kiếm tiền từ blog, website đã không còn là một khác niệm quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Vậy phải làm thế nào nếu muốn bắt đầu công việc kinh doanh qua blog, website mà nguồn vốn eo hẹp?
Bí kíp kiếm tiền affiliate bằng email marketing cực chất 100% 11
17-02-2021
Bạn đang tìm kiếm một kênh bán hàng hiệu quả cho mạng lưới affiliate marketing của mình? Email Marketing chắc chắn là công cụ bạn không thể bỏ qua.
Forum Seeding - công cụ kiếm tiền affiliate cực kỳ hiệu quả
25-03-2021
Nếu đang tìm kiếm những công cụ marketing online để phát triển sự nghiệp kinh doanh affiliate marketing, seeding forum là phương tiện tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.
Bí kíp xây dựng bộ từ khóa Social Media cực chất để làm affiliate marketing hiệu quả
01-04-2021
Ngày nay để chiến thắng trong công cuộc bán hàng trên các trang mạng xã hội qua affiliate, bạn nên biết những công cụ cực kì hữu ích sau
TIN HOT: Chiến dịch bán gói Tiktok90 với hoa hồng 7% chính thức khởi động
05-04-2021
Tin vui dành cho các chiến binh publisher nhà MobiFone - một chiến dịch mới với ưu đãi cực lớn chính thức được khởi động hè này: Gói Tiktok90 hoa hồng 7%. 
Nguồn lực khổng lồ khi kết hợp Affiliate marketing và KOLs
07-04-2021
Sự bùng nổ của Affiliate marketing trong những năm gần đây đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới kinh doanh và các chuyên gia marketing
Sự hình thành và tiềm năng ngành Affiliate marketing tại Việt Nam
09-04-2021
Sự bùng nổ của thương mại điện tử qua những biến động của nền kinh tế là tiền đề để affiliate marketing phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong các năm gần đây.
Mừng sinh nhật, bừng ưu đãi cùng MobiFone
15-04-2021
Tháng 4 này, MobiFone sẽ chào đón kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 - đánh dấu chặng đường 28 năm tận tâm phục vụ hàng triệu thuê bao khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
SN28 - Gói cước sinh nhật siêu ưu đãi của MobiFone
13-04-2021
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 28 tuổi, MobiFone khuyến mãi tặng gói cước SN28 - gói cước data siêu ưu đãi dành cho khách hàng.
Cơ hội vàng nhận iPhone 12 Pro Max từ MobiFone
10-04-2021
28 cơ hội đặc biệt dành cho những khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận iPhone 12 Pro max nhân dịp kỷ niệm sinh nhật MobiFone lần thứ 28
Các bước đăng ký tham gia affiliate MobiFone cực đơn giản
16-04-2021
Làm thế nào để đăng ký tham gia affiliate MobiFone? Hãy cùng tìm hiểu các bước cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây. 
5 Bước bán hàng online trên Affiliate MobiFone
14-04-2021
Những bước đầu tiên rất quan trọng để bạn có thể đạt được thành công trên thị trường Affiliate. Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.
Hướng dẫn vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone
13-04-2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone của mình như thế nào. Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 
Các hình thức kiếm tiền bằng Affiliate MobiFone hiệu quả
12-04-2021
Khác với mô hình đại lý MobiFone truyền thống, bạn cần có mặt bằng, vốn...và đáp ứng nhiều yêu cầu của nhà mạng.
Khuyến mãi Tháng 5/2021
11-05-2021
Trong tháng 5 này, MobiFone tiếp tục gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi 20% khi nạp thẻ, ưu đãi tặng data đầy thiết thực.
Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 6
04-06-2021
Ketnoi.mobifone.vn công bố Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 6 với các mức hoa hồng hấp dẫn.
Liên hoàn ưu đãi tháng 6/2021
14-06-2021
Trong tháng 6 này, ưu đãi nạp thẻ 20% tiếp tục được MobiFone gửi tặng đến các thuê bao của mình nhằm hỗ trợ khách hàng trước tình hinhd dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 7
01-07-2021
Cùng Ketnoi.mobifone.vn tăng thu nhập không giới hạn với Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 7.
Kết nối MobiFone cập nhật Giao diện mới từ ngày 16/07/2021
15-07-2021
Nhằm giúp các Publisher dễ dàng thao tác trên website hơn, Kết nối MobiFone cập nhật giao diện mới, cùng theo dõi bài viết này để biết cách sử dụng giao diện mới.
CT khuyến khích BH T8-2021
06-08-2021
Cơ hội tăng thu nhập cực nhanh với chương trình khuyến khích bán hàng siêu ưu đãi của MobiFone tháng 8 năm 2021.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THANH TOÁN VÀ NẠP THẺ TRỰC TUYẾN
27-08-2021
Điều khoản và điền kiện sử dụng dịch vụ thanh toán và nạp thẻ trực tuyến của MobiFone
Mở app ngay, chọn quà hay
11-09-2021
Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone trong suốt thời gian qua, MobiFone dành tặng các thuê bao hiện đang sử dụng ứng dụng My MobiFone chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Thông báo về việc Quyết toán hoa hồng Tháng 10 năm 2021
30-10-2021
Thông báo về việc Quyết toán hoa hồng Tháng 10 năm 2021
Thông báo về Bản cập nhật Tháng 11 năm 2021
17-11-2021
Tên miền rút gọn mới sẽ tăng cường tốc độ và tính ổn định, ngoài ra cũng thân thiện và có mức độ tin cậy cao hơn cũng như giúp Cộng tác viên có thể truyền thông dễ dàng và hiệu quả hơn.
Deal "Siêu phẩm" dịp cuối năm - Khuyến mại 100 phần trăm
05-01-2022
Nhận ngay 100% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao MobiFone trả trước duy nhẩt trong ngày 31/12/2021.
Thay đổi quy định về thanh toán hoa hồng cho cộng tác viên từ ngày 01/01/2022
02-01-2022
Nhận ngay 100% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao MobiFone trả trước duy nhẩt trong ngày 31/12/2021.
Chương trình khuyến mại: Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022
05-01-2022
Tết này, Kết Nối sẽ cùng bạn đón năm mới với Chương trình khuyến mại may mắn cực kỳ hấp dẫn. Hơn 200 giải thưởng với tổng trị giá trên 200 triệu đồng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên từ các Cộng tác viên đã và đang đồng hành với Kết Nối trong năm 2021 vừa qua.
Thông Báo Kết Quả Quay Thưởng Chương Trình "Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022"
28-01-2022
Thông Báo Kết Quả Quay Thưởng Chương Trình "Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022"
Thông báo hoạt động của Kết Nối trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
30-01-2022
Thông báo hoạt động của Kết Nối trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Chương trình đồng hành cùng hoàn thành kế hoạch kinh doanh Quý 1/2022
25-03-2022
MobiFone Kết Nối xin trân trọng thông báo về việc điều chỉnh tăng mức hoa hồng nhận được của một số gói cước
Lưu ý Cộng tác viên kinh doanh cụm gói cước CF
06-04-2022
Lưu ý Cộng tác viên khi kinh doanh cụm gói cước CF
Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 08 năm 2022
18-01-2022
Ketnoi MobiFone hân hạnh giới thiệu Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 08 năm 2021
Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 11 năm 2022
21-11-2022
Ketnoi MobiFone hân hạnh giới thiệu "Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 04 năm 2022" như sau:
Thông báo điều chỉnh chính sách hoa hồng tăng 7 phần trăm
28-04-2022
Kể từ ngày 01/5/2022, Ketnoi.mobifone.vn điều chỉnh đơn giá hoa hồng tăng thêm 7% so với mức hiện tại. Cụ thể:
MobiFone đồng hành cùng Sea Games 31
11-05-2022
Tham gia vòng quay may mắn cùng MobiFone để nhận những phần quà siêu to khổng lồ mùa Sea Games này.
Thông báo chính sách hỗ trợ bán hàng và các chương trình khuyến khích từ 21/5/2023
20-05-2023
Kết Nối MobiFone trân trọng thông báo về việc áp dụng chính sách hỗ trợ bán hàng và khuyến khích đối với cụm gói buffet số như sau
Hotline: 0898061234
Thông báo Mới
Some text inside the toast body