Hướng dẫn bán bảo hiểm điện tử trên Kết Nối

Kính gửi Quý Cộng tác viên,
Kể từ ngày 15/8/2022, Kết nối chính thức bổ sung sản phẩm BẢO HIỂM ĐIỆN TỬ vào danh mục bán hàng.

Bảo hiểm điện tử là gì? 

Bảo hiểm điện tử là nền tảng bảo hiểm hợp tác giữa MobiFone và Bảo hiểm PVI, cung cấp trải nghiệm hoàn toàn trực tuyến cho khách hàng từ việc đăng ký, quản lý hợp đồng và chứng nhận bảo hiểm đến yêu cầu bồi thường, nhận tiền chi trả bồi thường ngay trên điện thoại di động, với nhiều quyền lợi nổi bật:
- Sản phẩm bảo hiểm đa dạng, mức quyền lợi cao, chi phí hợp lý, được bảo đảm bởi Tổng công ty bảo hiểm PVI – đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.
- Hỗ trợ 24/7 qua tổng đài MobiFone 18001090 hoặc Bảo hiểm PVI 1900545458 để được hỗ trợ 24/7 (miễn phí cước gọi).
- Quy trình mua bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến đơn giản.
- Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được phát hành và dễ dàng tra cứu online, đồng thời được gửi trực tiếp qua email và SMS tới Khách hàng.
Quyền lợi nhận được khi bán Bảo hiểm điện tử

Cộng tác viên bán bảo hiểm điện tử được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ Kết Nối MobiFone. Cụ thể:

Làm thế nào để bán Bảo hiểm điện tử?

Để bán Bảo hiểm điện tử, Quý Cộng tác viên làm theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang https://ketnoi.mobifone.vn/, đăng nhập vào tài khoản của Cộng tác viên
Bước 2: Tại trang cá nhân, tạo link bán gói bảo hiểm (Tương tự như với các Gói cước data thông thường).
Bước 3: Truy cập vào đường link vừa tạo, hệ thống sẽ redirect đến trang web của cổng bảo hiểm. Tại đây Cộng tác viên đăng nhập vào Tài khoản My MobiFone của mình.
Bước 4: Nhập đầy đủ và chính xác các trường thông tin người mua bảo hiểm theo yêu cầu và tiến hành thanh toán. Lưu ý, đọc kỹ hướng dẫn trong phần dấu "i" ở các trường nhập thông tin.
Bước 5: Kiểm tra lại thông tin Hợp đồng bảo hiểm vừa mua, chụp lại màn hình hợp đồng gửi cho khách hàng, đồng thời lưu lại thông tin giao dịch thành công. Lưu ý: Thời gian cập nhật hợp đồng bảo hiểm là 5 phút sau khi thanh toán thành công.
Bước 6: Kiểm tra lại đơn hàng và hoa hồng bán hàng tại trang cá nhân. Lưu ý: Thời gian cập nhật đơn hàng là 10 phút sau khi thanh toán thành công.

Quý Cộng tác viên có thể xem video hướng dẫn bán hàng chi tiết tại Link

Những lưu ý khi Bán Bảo hiểm điện tử

1.    Điều kiện ghi nhận hoa hồng cho Cộng tác viên:

- Trường hợp Cộng tác viên trực tiếp mua giúp khách hàng trên trang Ketnoi: Cộng tác viên thanh toán và hệ thống tạo hợp đồng thành công cho Khách hàng.
- Trường hợp Cộng tác viên gửi refer link cho Khách hàng tự mua: 
+ Khách hàng click vào refer link và tiến hành mua, thanh toán bảo hiểm và hệ thống tạo hợp đồng thành công ngay tại thời điểm đó. 
+ Khách hàng đã click và thoát khỏi refer link, sau đó mua trực tiếp tại Cổng bảo hiểm (https://baohiem.mobifone.vn/) trên cùng 1 trình duyệt: miễn là trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ thời điểm lần cuối cùng khách hàng click vào refer link mà KH thanh toán và hệ thống tạo hợp đồng thành công thì Cộng tác viên sẽ được nhận hoa hồng.
2.    Đối soát và thanh toán

- Các giao dịch bán hàng có 2 trạng thái: giao dịch chờ duyệt và giao dịch đã duyệt. Cộng tác viên có thể tra cứu trạng thái giao dịch trong mục Tra cứu hoa hồng bán hàng.
+ Giao dịch chờ duyệt là giao dịch bán hàng được ghi nhận trên hệ thống đối soát nhanh giữa Kết nối và đơn vị cung cấp bảo hiểm. Các giao dịch chờ duyệt sẽ được ghi nhận là hoa hồng tạm tính.
+ Giao dịch đã duyệt là giao dịch đã được đơn vị cung cấp bảo hiểm đối soát và xác nhận thành công. Việc đối soát sẽ được thực hiện theo tháng.
- Kết nối sẽ thanh toán hoa hồng bán bảo hiểm cho Cộng tác viên trong vòng năm (5) ngày làm việc kể từ khi đơn vị cung cấp bảo hiểm hoàn thành đối soát.

3.     Đào tạo trực tuyến bán hàng bảo hiểm điện tử qua kênh Kết nối

Để hỗ trợ Quý Cộng tác viên bán hàng, Công ty bảo hiểm PVI kết hợp với Kết nối MobiFone tổ chức buổi đào tạo trực tuyến về bán hàng bảo hiểm điện tử. Trân trọng kính mời Quý Cộng tác viên tham gia để hiểu thêm về sản phẩm Bảo hiểm điện tử. Thông tin về buổi đào tạo như sau:
-    Thời gian: 09h00 ngày 26/08/2022
-    Link buổi đào tạo
-    Link đăng ký tham dự
-    Link đặt câu hỏi

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0898061234 hoặc Email: ketnoi@mobifone.vn
Chúc Quý Cộng tác viên kinh doanh thành công! 
Trân trọng thông báo!


 

Bài viết liên quan

Điều khoản sử dụng trang web
02-03-2021
Khi quý khách truy cập và tham gia vào hệ thống Ketnoi.mobifone.vn đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý các điều khoản này.
Giới thiệu webite TMĐT Ketnoi.mobifone.vn
01-02-2021
Hiện nay internet ngày càng phát triển, việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đang rất cần thiết. Bởi vậy thiết kế...
Giới thiệu chương trình Afflilate MobiFone
03-02-2021
Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một hệ thống kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ dựa trên nền tảng internet.
Khuyến mãi nạp thẻ tháng 1
01-01-2021
Lịch khuyến mãi nạp thẻ 1/2021 trong năm mới sẽ có gì hấp dẫn cho thuê bao di động và thuê bao hòa mạng mới?
Khuyến mãi Tháng 3/2021
01-03-2021
Chào đón tháng 3 với hàng loạt khuyến mãi khủng từ MobiFone dành cho tất cả các đối tượng thuê bao trả trước, trả sau trên toàn quốc.
7 Bước viết bài review sản phẩm mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao
06-02-2021
Làm thế nào để viết được một bài review sản phẩm chất lượng gia tăng doanh số, thậm chí trong trường hợp chưa sở hữu, trải nghiệm sản phẩm?
9 Sai lầm kinh điển khi tham gia affiliate marketing
13-03-2021
Tham gia ngành Affiliate marketing rất nhiều người bị vỡ mộng và thất bại. Có rất nhiều lỗi sai kinh điển thường lặp lại ở các thế hệ mới tham gia. Vậy danh sách những lỗi sai đó là gì?
Khám phá 2 Facebook Tools giúp Publisher chốt ngay các khách MUA SẢN PHẨM
20-03-2021
Các công cụ mới giúp nhà kinh doanh mang về lợi nhuận cực kì hữu ích cho những chiến binh mới gia nhập thị trường affiliate marketing
Bộ công cụ SEO hữu ích dành cho các Affiliate marketer
23-03-2021
Với người làm affiliate marketing, biết các bộ công cụ SEO là công việc quan trọng hàng đầu cần thực hiện trong tiến trình xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của mình.
Bắt đầu kiếm tiền affiliate từ Facebook với số vốn 0 đồng
10-03-2021
Khi các hoạt động công nghệ số bùng nổ, các chiến lược kinh doanh online phát triển mạnh mẽ, Facebook là “mảnh đất vàng” cực kỳ tiềm năng cho nhiều người “khởi nghiệp”.
Kiếm tiền bằng blog, website miễn phí – tại sao không?
03-03-2021
Kiếm tiền từ blog, website đã không còn là một khác niệm quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Vậy phải làm thế nào nếu muốn bắt đầu công việc kinh doanh qua blog, website mà nguồn vốn eo hẹp?
Bí kíp kiếm tiền affiliate bằng email marketing cực chất 100% 11
17-02-2021
Bạn đang tìm kiếm một kênh bán hàng hiệu quả cho mạng lưới affiliate marketing của mình? Email Marketing chắc chắn là công cụ bạn không thể bỏ qua.
Forum Seeding - công cụ kiếm tiền affiliate cực kỳ hiệu quả
25-03-2021
Nếu đang tìm kiếm những công cụ marketing online để phát triển sự nghiệp kinh doanh affiliate marketing, seeding forum là phương tiện tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.
Bí kíp xây dựng bộ từ khóa Social Media cực chất để làm affiliate marketing hiệu quả
01-04-2021
Ngày nay để chiến thắng trong công cuộc bán hàng trên các trang mạng xã hội qua affiliate, bạn nên biết những công cụ cực kì hữu ích sau
TIN HOT: Chiến dịch bán gói Tiktok90 với hoa hồng 7% chính thức khởi động
05-04-2021
Tin vui dành cho các chiến binh publisher nhà MobiFone - một chiến dịch mới với ưu đãi cực lớn chính thức được khởi động hè này: Gói Tiktok90 hoa hồng 7%. 
Nguồn lực khổng lồ khi kết hợp Affiliate marketing và KOLs
07-04-2021
Sự bùng nổ của Affiliate marketing trong những năm gần đây đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới kinh doanh và các chuyên gia marketing
Sự hình thành và tiềm năng ngành Affiliate marketing tại Việt Nam
09-04-2021
Sự bùng nổ của thương mại điện tử qua những biến động của nền kinh tế là tiền đề để affiliate marketing phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong các năm gần đây.
Mừng sinh nhật, bừng ưu đãi cùng MobiFone
15-04-2021
Tháng 4 này, MobiFone sẽ chào đón kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 - đánh dấu chặng đường 28 năm tận tâm phục vụ hàng triệu thuê bao khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
SN28 - Gói cước sinh nhật siêu ưu đãi của MobiFone
13-04-2021
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 28 tuổi, MobiFone khuyến mãi tặng gói cước SN28 - gói cước data siêu ưu đãi dành cho khách hàng.
Cơ hội vàng nhận iPhone 12 Pro Max từ MobiFone
10-04-2021
28 cơ hội đặc biệt dành cho những khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận iPhone 12 Pro max nhân dịp kỷ niệm sinh nhật MobiFone lần thứ 28
Các bước đăng ký tham gia affiliate MobiFone cực đơn giản
16-04-2021
Làm thế nào để đăng ký tham gia affiliate MobiFone? Hãy cùng tìm hiểu các bước cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây. 
5 Bước bán hàng online trên Affiliate MobiFone
14-04-2021
Những bước đầu tiên rất quan trọng để bạn có thể đạt được thành công trên thị trường Affiliate. Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.
Hướng dẫn vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone
13-04-2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone của mình như thế nào. Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 
Các hình thức kiếm tiền bằng Affiliate MobiFone hiệu quả
12-04-2021
Khác với mô hình đại lý MobiFone truyền thống, bạn cần có mặt bằng, vốn...và đáp ứng nhiều yêu cầu của nhà mạng.
Khuyến mãi Tháng 5/2021
11-05-2021
Trong tháng 5 này, MobiFone tiếp tục gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi 20% khi nạp thẻ, ưu đãi tặng data đầy thiết thực.
Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 6
04-06-2021
Ketnoi.mobifone.vn công bố Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 6 với các mức hoa hồng hấp dẫn.
Liên hoàn ưu đãi tháng 6/2021
14-06-2021
Trong tháng 6 này, ưu đãi nạp thẻ 20% tiếp tục được MobiFone gửi tặng đến các thuê bao của mình nhằm hỗ trợ khách hàng trước tình hinhd dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 7
01-07-2021
Cùng Ketnoi.mobifone.vn tăng thu nhập không giới hạn với Chương trình khuyến khích bán hàng Tháng 7.
Kết nối MobiFone cập nhật Giao diện mới từ ngày 16/07/2021
15-07-2021
Nhằm giúp các Publisher dễ dàng thao tác trên website hơn, Kết nối MobiFone cập nhật giao diện mới, cùng theo dõi bài viết này để biết cách sử dụng giao diện mới.
CT khuyến khích BH T8-2021
06-08-2021
Cơ hội tăng thu nhập cực nhanh với chương trình khuyến khích bán hàng siêu ưu đãi của MobiFone tháng 8 năm 2021.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THANH TOÁN VÀ NẠP THẺ TRỰC TUYẾN
27-08-2021
Điều khoản và điền kiện sử dụng dịch vụ thanh toán và nạp thẻ trực tuyến của MobiFone
Mở app ngay, chọn quà hay
11-09-2021
Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone trong suốt thời gian qua, MobiFone dành tặng các thuê bao hiện đang sử dụng ứng dụng My MobiFone chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Thông báo về việc Quyết toán hoa hồng Tháng 10 năm 2021
30-10-2021
Thông báo về việc Quyết toán hoa hồng Tháng 10 năm 2021
Thông báo về Bản cập nhật Tháng 11 năm 2021
17-11-2021
Tên miền rút gọn mới sẽ tăng cường tốc độ và tính ổn định, ngoài ra cũng thân thiện và có mức độ tin cậy cao hơn cũng như giúp Cộng tác viên có thể truyền thông dễ dàng và hiệu quả hơn.
Deal "Siêu phẩm" dịp cuối năm - Khuyến mại 100 phần trăm
05-01-2022
Nhận ngay 100% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao MobiFone trả trước duy nhẩt trong ngày 31/12/2021.
Thay đổi quy định về thanh toán hoa hồng cho cộng tác viên từ ngày 01/01/2022
02-01-2022
Nhận ngay 100% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao MobiFone trả trước duy nhẩt trong ngày 31/12/2021.
Chương trình khuyến mại: Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022
05-01-2022
Tết này, Kết Nối sẽ cùng bạn đón năm mới với Chương trình khuyến mại may mắn cực kỳ hấp dẫn. Hơn 200 giải thưởng với tổng trị giá trên 200 triệu đồng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên từ các Cộng tác viên đã và đang đồng hành với Kết Nối trong năm 2021 vừa qua.
Thông Báo Kết Quả Quay Thưởng Chương Trình "Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022"
28-01-2022
Thông Báo Kết Quả Quay Thưởng Chương Trình "Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022"
Thông báo hoạt động của Kết Nối trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
30-01-2022
Thông báo hoạt động của Kết Nối trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Chương trình đồng hành cùng hoàn thành kế hoạch kinh doanh Quý 1/2022
25-03-2022
MobiFone Kết Nối xin trân trọng thông báo về việc điều chỉnh tăng mức hoa hồng nhận được của một số gói cước
Lưu ý Cộng tác viên kinh doanh cụm gói cước CF
06-04-2022
Lưu ý Cộng tác viên khi kinh doanh cụm gói cước CF
Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 08 năm 2022
18-01-2022
Ketnoi MobiFone hân hạnh giới thiệu Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 08 năm 2021
Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 11 năm 2022
21-11-2022
Ketnoi MobiFone hân hạnh giới thiệu "Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tháng 04 năm 2022" như sau:
Thông báo điều chỉnh chính sách hoa hồng tăng 7 phần trăm
28-04-2022
Kể từ ngày 01/5/2022, Ketnoi.mobifone.vn điều chỉnh đơn giá hoa hồng tăng thêm 7% so với mức hiện tại. Cụ thể:
MobiFone đồng hành cùng Sea Games 31
11-05-2022
Tham gia vòng quay may mắn cùng MobiFone để nhận những phần quà siêu to khổng lồ mùa Sea Games này.
Thông báo chính sách hỗ trợ bán hàng và các chương trình khuyến khích từ 21/5/2023
20-05-2023
Kết Nối MobiFone trân trọng thông báo về việc áp dụng chính sách hỗ trợ bán hàng và khuyến khích đối với cụm gói buffet số như sau
Hotline: 0898061234
Thông báo Mới
Some text inside the toast body