Hướng dẫn vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone của mình như thế nào, tổng kết các đơn hàng được thực hiện ở đâu thì đừng lo lắng, trên hệ thống đã cài đặt sẵn những phần chức năng riêng biệt để bạn có thể thực hiện thao tác này. Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Affiliate MobiFone của bạn

Đăng nhập tài khoản Affiliate MobiFone trên trang ketnoi.mobifone.vn. 

Bước 2: Click vào nút “Chi tiết đơn hàng” để theo dõi đơn hàng và chi tiết hoa hồng nhận được. 

  • Trên trang tài khoản cá nhân, hãy click vào “Chi tiết đơn hàng” để theo dõi cụ thể số đơn hàng được giao dịch và số hoa hồng nhận được. 

  • Ngay sau khi giao dịch phát sinh trên link Affiliate của bạn, hệ thống sẽ ghi nhận doanh thu, số lượng trong phần theo dõi chi tiết đơn hàng. 

  • Nếu bạn muốn xem đơn hàng theo thời gian (ngày/tuần/tháng…), hãy chọn khoảng thời gian, chiến dịch để  theo dõi. 

Để đẩy mạnh doanh số affiliate, bạn không chỉ cần mang link affiliate của mình đến nhiều nơi khách hàng mục tiêu hiện diện mà còn cần có những công cụ, phương pháp thu hút sự quan tâm của họ, khiến sản phẩm/dịch vụ mình cung cấp trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Việc quản lý và theo dõi đơn hàng thường xuyên sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu quả của từng chiến dịch. Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cụ thể về cách vận hành và theo dõi tài khoản Affiliate MobiFone. Chúc bạn thành công! 

Bài viết liên quan

Thông báo hoạt động của Kết Nối trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
30-01-2022
Thông báo hoạt động của Kết Nối trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Thông Báo Kết Quả Quay Thưởng Chương Trình "Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022"
28-01-2022
Thông Báo Kết Quả Quay Thưởng Chương Trình "Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022"
Chương trình khuyến mại: Cùng Kết Nối mừng Tết Nhâm Dần 2022
05-01-2022
Tết này, Kết Nối sẽ cùng bạn đón năm mới với Chương trình khuyến mại may mắn cực kỳ hấp dẫn. Hơn 200 giải thưởng với tổng trị giá trên 200 triệu đồng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên từ các Cộng tác viên đã và đang đồng hành với Kết Nối trong năm 2021 vừa qua.
Thay đổi quy định về thanh toán hoa hồng cho cộng tác viên từ ngày 01/01/2022
02-01-2022
Nhận ngay 100% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao MobiFone trả trước duy nhẩt trong ngày 31/12/2021.
Thông báo về Bản cập nhật Tháng 11 năm 2021
17-11-2021
Tên miền rút gọn mới sẽ tăng cường tốc độ và tính ổn định, ngoài ra cũng thân thiện và có mức độ tin cậy cao hơn cũng như giúp Cộng tác viên có thể truyền thông dễ dàng và hiệu quả hơn.
Mở app ngay, chọn quà hay
11-09-2021
Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone trong suốt thời gian qua, MobiFone dành tặng các thuê bao hiện đang sử dụng ứng dụng My MobiFone chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Hotline: 0898061234
Thông báo Mới
Some text inside the toast body