Giới thiệu

GIỚI THIỆU WEBSITE KETNOI.MOBIFONE.VN

1. GIỚI THIỆU

Ketnoi.mobifone.vn là website thuộc hệ thống thương mại điện tử của Tổng công ty viễn thông MobiFone. Chức năng chính của ketnoi.mobifone.vn bao gồm:

  • Website cho phép khách hàng tìm kiếm, đăng ký các sản phẩm dịch vụ của MobiFone
  • Chương trình Affiliate cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết cho các công tác viên, các nhà tiếp thị online kiếm thêm thu nhập từ việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của MobiFone tới người tiêu dùng.

Với mục tiêu duy nhất hướng tới sự hài lòng của khách hàng và đối tác liên kết, ketnoi.mobifone.vn cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để tất cả người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng website. 

Ketnoi.mobifone.vn tự tin sẽ trở thành 1 trang thương mại điện tử tốt nhất cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ viễn thông MobiFone. Cam kết đem đến cho khách hàng / đối tác những dịch vụ hoàn hảo nhất và quá trình mua hàng thuận lợi, an toàn nhất trên nền tảng internet.

2. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của, Quý Khách vẫn được đơn vị chăm sóc khách hàng và đơn vị kỹ thuật của Tổng công ty MobiFone hỗ trợ trực tiếp. 

3.  ƯU ĐÃI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Là trang web thương mại điện tử được bảo trợ trực tiếp bởi Tổng công ty Viễn thông MobiFone, ketnoi.mobifone.vn có hệ thống sản phẩm, chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng hậu mãi hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật nhanh nhất các thông tin mới nhất về các sản phẩm/ dịch vụ/ chương trình khuyến mại từ MobiFone. Bên cạnh đó, ketnoi.mobifone.vn cũng thường xuyên tổ chức các chương trình chiết khấu/ giảm giá/ khuyến mại/ tích điểm cộng tác viên quy mô lớn trên website  thương mại điện tử để đem đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng và đối tác.

Không chỉ là trang web có đầy đủ các gói dịch vụ/ sản phẩm hot nhất, ưu đãi nhất của MobiFone, ketnoi.mobifone.vn còn thiết lập quy trình chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất để đem đến sự thuận tiện cho khách hàng từ quá trình tìm hiểu thông tin, mua hàng, vận chuyển, thanh toán đến chăm sóc hậu mãi. ketnoi.mobifone.vn cam kết: Đem đến dịch vụ khách hàng tốt nhất!

 

 

Hotline: 0898061234
Thông báo Mới
Some text inside the toast body